Chào mừng quý vị ghé thăm trang nhà Chùa Bằng - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.
   
 
 Hoạt động Phật sự › Tin tức
Ngày đăng: 24/09/2017 12:34 PM 
Hà Tĩnh: T.Ư GHPGVN trao quà cứu trợ người dân vùng lũ
Trong khuôn khổ hoạt động của ĐH Đại biểu PG tỉnh Hà Tĩnh lần thứ III, sáng ngày 23/9/2017, chư tôn đức HĐTS T.Ư GHPGVN do HT. Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh và TT.Thích Đức Thiện - Tổng thư ký HĐTS T.Ư GHPGVN dẫn đầu cùng các nhà doanh nghiệp Hoa Sen Vàng, các nhà hảo tâm đã có chuyến thăm và trao quà cứu trợ tới người dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 10 vừa qua tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho bà con nông dân thuộc 4 xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh là Kỳ Bắc, Kỳ Phú, Kỳ Nam và Kỳ Ninh. Tại mỗi nơi đến, HT. Thích Bảo Nghiêm đều có lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ với những thiệt hại, mất mát về con người và tài sản mà bà con nơi đây phải gánh chịu trong cơn bão số 10 vừa qua. Hòa thượng động viên bà con cố gắng nỗ lực khắc phục, vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 
HT.Thích Bảo Nghiêm trao quà cho bà con xã Kỳ Bắc và Kỳ Nam


 
TT.Thích Đức Thiện trao quà cho bà con vùng thiên tai bão lũ

Tại 2 xã Kỳ Bắc và Kỳ Nam, với sự phát tâm tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng, đoàn đã trao tặng 300 suất quà cho bà con xã Kỳ Bắc và 250 suất quà cho bà con xã Kỳ Nam. Mỗi suất trị giá 500k đồng gồm 10 kg gạo ngon, 1 thùng mỳ và 300k đồng tiền mặt. Tại 2 xã còn lại là Kỳ Phú và Kỳ Ninh, với sự đóng góp của cựu Tăng Ni sinh khóa 1 trường Phật học Cơ bản Tp.HCM, đoàn cũng trao tặng 550 suất quà, mỗi suất trị giá 500k đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng kỳ, các nhu yếu phẩm đường, dầu ăn, nước tương và 200k đồng tiền mặt. Tổng giá trị của chuyến đi từ thiện là 550 triệu đồng. 

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:  


Hoàng Tuấn
Chia sẻ trên:   

Chia sẻ trên Facebook  Twitter bài viết này  Chia sẻ trên Google      
 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC