Chào mừng quý vị ghé thăm trang nhà Chùa Bằng - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.
   
 
Hoạt động Phật sự › Tin tức
 
Chia sẻ trên Facebook   Twitter bài viết này   Chia sẻ trên Google

Ngày đăng: 06/08/2018 01:30 AM 
Hà Nội: Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư họp chuẩn bị lễ ra mắt nhân sự Ban Hoằng pháp Nhiệm kỳ VIII
Tối ngày 5/8/2018 (nhằm ngày 24/6/Mậu Tuất), tại chùa Bằng (Linh Tiên Tự – Tp. Hà Nội), chư Tôn đức trong Ban Hoằng pháp T.Ư đã tổ chức cuộc họp lần cuối thống nhất chương trình nội dung để chuẩn bị công tác tổ chức lễ ra mắt Ban hoằng pháp T.Ư diễn ra vào sáng 7/8/2018 tại chùa Bằng.
Cuộc họp đặt dưới sự chủ tọa của Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp TW GHPGVN, Trưởng ban tổ chức cùng chư tôn đức thường trực Ban hoằng pháp TW.

 
HT Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp TW GHPGVN

Phát biểu khai mạc, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm hoan hỷ chào mừng chư tôn đức quang lâm về chùa Bằng tham dự lễ ra mắt Ban Hoằng pháp TW. Tại đây, Hòa thượng đã đề nghị chư tôn đức báo cáo công tác chuẩn bị lễ ra mắt Ban Hoằng Pháp TW và đóng góp xây dựng nội dung thật hoàn hảo để buổi lễ diễn ra được thành công tốt đẹp.

 

Tại cuộc họp, thay mặt bộ phận Thư ký Ban Hoằng pháp, TT Thích Minh Nhẫn đã báo cáo chi tiết các khâu tổ chức như tiếp đón, bố trí nơi ăn nghỉ của chư tôn đức và các phái đoàn từ các tỉnh thành về thủ đô tham dự, khánh tiết sân khấu, hội trường, mời báo đài đưa tin. 
Nội dung chương trình, cũng như nhân sự của Ban Hoằng pháp đã được thông qua các kỳ họp trước và nhân sự của 4 phân ban trực thuộc Ban Hoằng pháp TW GHPGVN.Thông qua nội dung đã trình bày, chư tôn đức trong Ban Hoằng pháp tán thành và có những ý kiến đóng góp cho những phần trọng yếu của chương trình. 
Kết thúc buổi họp là sự thống nhất cao trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp của toàn thể hội chúng.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 
Toàn cảnh phiên họp
 
 
 
 

BBT website
Chia sẻ trên:   

Chia sẻ trên Facebook  Twitter bài viết này  Chia sẻ trên Google      
 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC