Chào mừng quý vị ghé thăm trang nhà Chùa Bằng - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.
   
 
Hoạt động Phật sự › Hoạt động Phật sự
 
Chia sẻ trên Facebook   Twitter bài viết này   Chia sẻ trên Google

Ngày đăng: 06/03/2023 19:30 PM 
Hà Nội: Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc họp triển khai Phật sự năm 2023
Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2023, tại chùa Bằng - Linh Tiên Tự (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) đã diễn ra phiên họp triển khai phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 của Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc.

Buổi họp diễn ra dưới sự điều hành và chứng minh của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban hoằng pháp TƯ, Bậc giáo thọ của Đạo tràng. Ngoài ra buổi họp còn có sự hiện diện của đại diện các Chúng thuộc Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc. 

Tại đây, Hòa thượng đã cùng đại chúng nhìn lại những Phật sự đã diễn ra trong năm cũ, đồng thời nghiêm khắc kiểm điểm và rút kinh nghiệm những vấn đề còn tồn đọng, từ đó đưa ra định hướng cho những hoạt động Phật sự trong năm mới 2023.

Theo đó, toàn thể Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc phải đoàn kết hòa hợp với nhau, tinh tiến tu tập, hành trì theo lời chỉ dạy của Hòa thượng Tôn sư Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN. Các Đạo tràng trong sinh hoạt tại các chùa ở các địa phương, cần linh hoạt uyển chuyển tham gia vào các hoạt động Phật sự tại bản tự, không nên có sự phân biệt về pháp môn tu tập,...Mỗi đạo tràng nên đăng ký lịch sinh hoạt để Ban lãnh chúng tổng hợp trình lên Hòa thượng Giáo thọ để Thầy sắp xếp lịch quang lâm về giảng hoặc mời quý Thầy thuộc Ban giảng sư giảng pháp cho Đạo tràng, hướng dẫn Đạo tràng tu tập theo đúng chính pháp....

Buổi họp đã khép lại trong sự thống nhất, hòa hợp của người con Phật.

BBT website

Chia sẻ trên:   

Chia sẻ trên Facebook  Twitter bài viết này  Chia sẻ trên Google      
 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC