Chào mừng quý vị ghé thăm trang nhà Chùa Bằng - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.
   
 
Hoạt động Phật sự › Hoạt động Phật sự
 
Chia sẻ trên Facebook   Twitter bài viết này   Chia sẻ trên Google

Ngày đăng: 06/02/2024 22:46 PM 
Hà Nội: HT.Thích Bảo Nghiêm trao tặng quà tới thân nhân gia đình Liệt sĩ trong khu dân cư Bằng A - Bằng B
Ngày 5/2, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp TW, Trụ trì chùa Bằng đã tới thăm, chúc thọ và tặng quà tết tới các cụ cao niên là cha mẹ, thân nhân gia đình Liệt sĩ trong khu dân cư Bằng A, Bằng B. 

Nhờ sự giúp đỡ tận tình của ông Nguyễn Xuân Thảo - Bí thư chi bộ khu dân cư Bằng A và ông Lưu Bách Phượng - Bí thư chi bộ khu dân cư Bằng B, Hòa thượng đã tới thăm hỏi, chúc thọ đồng thời trao tận tay 8 cụ ông cụ bà những món quà của Hòa thượng và của câu lạc bộ thiện nguyện Lá Xanh (chùa Đống Cao, tỉnh Thái Bình) cùng Đạo tràng Pháp Hoa chùa Bằng. Mỗi món quà bao gồm lẵng quà Tết và phong bì với tổng trị giá là hơn 30 triệu đồng. 

Được biết, các cụ đều đã 90 tuổi trở lên. Vì vậy, trong lần thăm hỏi này, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã chúc thọ các cụ ông, cụ bà và mong rằng các cụ giữ gìn sức khỏe thật tốt để sống lâu sum vầy bên con cháu, đón mùa xuân mới an lạc cát tường. 

Các cụ đều vô cùng xúc động khi được Hòa thượng ghé thăm nhà, bởi lẽ "Tăng đến nhà như Phật đà giáng thế". Trong cuộc gặp gỡ, các cụ đã cùng Hòa thượng ôn lại những ngày đầu khi Hòa thượng mới trụ trì ngôi chùa Bằng, trải qua bao năm tháng không quản gian lao khó nhọc, Hòa thượng đã cùng chính quyền và nhân dân Phật tử dựng xây cảnh già lam chùa Bằng ngày càng trang nghiêm tố hảo, là nơi quy ngưỡng tâm linh cho người dân Bằng Liệt nói riêng và nhân dân thập phương nói chung. Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, các cụ đều chúc Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm sẽ luôn mạnh khỏe, cát tường, mọi công việc Phật sự đều viên mãn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Quảng Cao - Diệu Tường

Chia sẻ trên:   

Chia sẻ trên Facebook  Twitter bài viết này  Chia sẻ trên Google      
 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC